Giới thiệu

 

Công ty TNHH An Phú Nông được thành lập năm 2007, chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh, lai tạo và xuất nhập khẩu các loại hạt giống rau màu. Trong quá trình hình thành và phát triển, An phú Nông đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

 

 

Giống cây trồng là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành năng suất và phẩm chất của sản phẩm thu hoạch. Do vậy, chúng tôi cam kết sẽ luôn chọn lọc, nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm ưu việt để cung ứng nhu cầu thị trường và khách hàng. Cùng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm sẽ sâu sát với bà con mọi lúc, mọi nơi bằng cách tổ chức các chương trình tập huấn, hội thảo đầu bờ, trồng thử... nhằm tiếp cận, chuyển giao kỹ thuật canh tác, giống mới cho bà con nông dân.

 

 

Thường xuyên hợp tác, đầu tư với các Trường Đại Học, Viện nghiên cứu, chuyên gia đầu ngành, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các giống và kỹ thuật mới thích nghi với điều kiện địa lý, khí hậu từng vùng, đặc biệt là trong điều kiện ảnh hưởng biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay. Chúng tôi tin rằng qua chất lượng sản phẩm và các dịch vụ tư vấn của chúng tôi với bà con nông dân sẽ mang lại cho bà con một vụ mùa bội thu. 

Zalo
Hotline tư vấn: 0979124488